หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ็อาณาเขตเพราะวิกฤติเตือนภัยเพื่อนๆอันตรายจากป้ายโฆษณาภูเก็ต เนื่องจากมีมากมายเหลือเกิ  (อ่าน 85 ครั้ง)
ConnorParsons31
Native Speaker
*****

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4744


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2017, 09:51:58 am »

 โดยส่วนมากจะทำโดยโครงไม้ เมื่อห้วงเวลาผ่านไปก็ผุพังตามกาลเวลา เป็นที่น่าเสียวไส้และอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยิ่งถ้าเป็นช่วงมรสุมแล้วล่ะก็  ป้ายโฆษณาภูเก็ต

 โครงเหล็กหล่นมาทับตาย บทความนี้ผู้เขียนอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต จึงขอยกปัญหาในพื้นที่มาบอกให้ฟัง เกี่ยวกับอันตรายจาก ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 ที่เป็นป้ายขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ตามแยกต่างๆ บ้างก็ติดตั้งได้ดีแข็งแรง บ้างก็เสี่ยงต่อการพังลงมาเหลือเกิน อันนี้ต้องฝากถึงท่านผู้รับเหมาติดตั้ง ให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมสาธารณะหน่อย ช่วยติดตั้งให้แน่นหนาหน่อยเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระของบุคลที่สัญจรโดยทั่วไป ป้ายโฆษณาภูเก็ต ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 ที่เรามองไม่เห็นนี้นะครับ ปัจจุบันนี้ การโฆษณาขายสินค้าก็สามารถทำได้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณาก็เป็นอีกทางเลือกที่ผู้ประกอบการแต่ละพื้นที่นิยมใช้บริการเช่าติดตั้งรายเดือน รายปี ซึ่งหวังว่าจะเป็นช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าของตนเอง  ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 ก็อาจจะลอยละล่องกระเด็นได้เลยทีเดียวก็ฝากไปถึงผู้ที่อยู่ในพท.ให้ช่วยเอาใจใส่การติดตั้ง ป้ายโฆษณาภูเก็ต
  ให้มีความแข็งแรง ไม่เป็นที่หวาดเสียวแก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ก็เข้าใจว่า ป้ายโฆษณาภูเก็ต

 ที่เราเห็นในพื้นที่ส่วนมากก็มีหลายแบบ แต่ในทีนี้ผมขอพูดถึงการติดตั้ง ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 จากที่เป็นข่าวคราวตามหน้าหนังสือพิมพ์หลายๆครั้ง จะเห็นว่ามีอันตรายซุกซ่อนอยู่มากมาย ในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้แต่เดินอยู่ดีๆ ก็มี ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 เป็นการทำมาหากินของผู้ประกอบการค้าอย่างสุจริต แต่อยากจะขอให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมบ้าง ตรวจเช็คป้ายของตัวเองบ้าง เพื่อระแวดระวังปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต สังคมในทุกวันนี้ปัญหาทุกปัญหาโดยมากหากไม่มีหน่วยงานดูแลอย่างดีแล้วก็จำเป็นที่ประชาชนต้องช่วยกันสอดส่อง เพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับสังคมโดยส่วนรวม ซึ่งปัจจุบันนี้ช่องทาง Social Network มากมาย สามารถทำงานได้เป็นอย่างดีหากเรานำมาใช้อย่างถูกทางแล้วล่ะ จะเกิดคุณค่าต่อการตรวจสอบอย่างดี ช่วยกันบอก ช่วยกันแชร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นเร้าเจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาดูแล แค่นี้สังคมของเราก็จะน่าอยู่ขึ้นมาอีกเยอะ  ป้ายโฆษณาภูเก็ต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: