หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมา  (อ่าน 40 ครั้ง)
iAmtoto007
Native Speaker
*****

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10496


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: กันยายน 12, 2018, 06:31:41 am »

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่ แนะเส้นทางมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการเดินทางมาดูและจับต้องร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานมงคลสมรส หรือว่ามอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกรูปแบบร่มของชำร่วยได้ตรงใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมขายให้กับท่าน นอกจากนี้การมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายแบบ มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกใจชาวไทย รวมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีคุณภาพในระดับราคามีเหตุผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย บ้านเลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้สะดวก คุณสามารถที่จะนำรถมาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าหากคุณอยากขับขี่มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าขับรถมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราวๆ 400 ม. เพื่อนๆจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากคุณขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นประมาณ 200 เมตร จะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย หากขับรถจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวามือ หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การเดินทางโดยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งหากเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงที่ตลาดเสนา ตอนซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ขณะเดียวกันหากคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นเดียวกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง Fanpage ไลน์ อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอข้อมูลได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มของชำร่วยเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิต : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: