หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20  (อ่าน 2 ครั้ง)
adzposter
Native Speaker
*****

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13085


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2019, 05:13:32 am »

บริษัท FullFunction Organizer Group ออเอ็งไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาโดยตลอดพวกเรามุ่งเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ สิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าเยอะที่สุด ด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่บรรเจิดกับคณะทำงานที่มีการวางแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้เกิดความบกพร่องต่ำที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่แท้เพื่อให้ทุกงานมีความไม่เหมือนแล้วก็สร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ที่มีความชำนาญกิจกรรมการตลาดต้นแบบ IMC แบบครบวงจร เป็นอีกลู่ทางของลูกค้าที่สามารถสนองตอบให้ได้ทุกความต้องการเรามุ่งเน้นถึงความเป็น lnnovative และ Trendy รวมทั้งแผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อเหมาะสมและรองรับการพัฒนาเปลี่ยนของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองแล้วก็ความอุตสาหะของทีมงานทั้งหมดทั้งปวงในทุกฝ่ายเพื่อวางแผน สร้างสรรค์ และสร้างงาน ในแนวความคิดที่ชัดเจน สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดังที่ปรารถนารับจัด event
 
-บุกใกล้ชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในสถานศึกษาพวกเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกซอยของโรงเรียนแล้วก็มหาวิทยาลัยทั่วทั้งประเทศเพื่อรังสฤษฏ์กิจกรรมที่บันเทิงใจ แอบแฝงด้วยเนื้อหาสาระวิชาความรู้ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวและก็สื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยโปรโมทได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-ตรวจตราถ้าลุ่มเป้าหมายโดยไม่จำกัดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมสินค้าเข้าไปได้ในทุกอาณาเขตทั่วทั้งประเทศอาทิเช่น สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นรูปแบบผูกมิตรอันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยเฉพาะ
 
-ชั้นเชิงการหยุดกลุ่มเป้าหมายแล้วก็ผู้ผ่านไปมาให้เหลียวดูข้างหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการผลิตสรรกิจกรรมผลักดันการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำด้วยหลากหลายกิจกรรมที่ให้เกิดการจำผลิตภัณฑ์กันอย่างขึ้นใจ
 
-การสร้างสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยแผนการที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้เป็นกระแสความพอใจแก่คนธรรมดาทั่วไป เด่นด้วยลักษณะของบรรยากาศงานเวที แล้วก็แสง สี และก็กิจกรรมต่างๆในงาน ที่ตั้งใจในทุกๆเนื้อหาเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างออกไปยุ่งจะเป็นการคิดแผนในการปฏิบัติงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมียุทธวิธีแตกต่างกันไปโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์คืออะไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกท่านได้เห็นนั้กนมันเป็นยังไงกันป้างก่อนพวกเราจำเป็นต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยเป็น การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะพบเห็นได้รอบกายเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกเยอะมากที่พวกเราสามมารถเห็นกันได้อย่างราบรื่นหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามความสะดวก คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปทำไมถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
เปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ทางการขายให้เข้ากับช่วงช่วงและวิธีการที่มาแรงในขณะนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดมิได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing คืออะไรวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระกิจของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยค่ะ
 
Event Marketing เป็นแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือสื่อสารสิ่งที่จำเป็นของผู้ผลิตไปสู่คนซื้อถือว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกและก็บริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านกระบวนการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดสำหรับแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายแล้วก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความเกี่ยวข้องกับลูกค้าด้วยต้นแบบการตลาดที่เป็นคุณลักษณะเด่นหลักในตอนนี้ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผสกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดเพิ่มมากขึ้นวันนี้เราก็มีตัวอย่างงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่เรานำมาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัด event
 
ด้วยยุคสมัยที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของพวกเราดังนั้นกลยุทธ์ด้านการขายก็จำเป็นต้องเปลียนแปลงไปให้กับช่วงเข้ากับสังคมและสิ่งที่มีความต้องการในการบริโภคสินค้าทีนี้ก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราควรจะทำไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปกับยุคสมัยที่เดินไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วถ้าเกิดกล่าวไปหลายๆคนบางทีอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ว่าท่านได้ทราบจักกับมันหรือยังคะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความหมายอย่างใหญ่โตกับเหล่าผู้สร้างรวมทั้งแบรนด์สินค้าต่างๆที่จะนำมาเป็นอุบายหมัดเด็ดที่ช่วยให้เราได้กว้าไปด้านหน้าด้วยยอดขายที่เติบโตก็เลยกำเนิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow และงานต่างๆเพื่อให้ผู้บริโภครู้จักสินค้าของเราเยอะขึ้นเรื่อยๆพร้อมกันไป
 
ลำดับต่อไป ที่ต้องบากบั่นอย่างที่สุดเพื่อให้รูปแบบงานออกมาไม่ราวกับงานบุคคลอื่นหรือคู่แข่ง รวมทั้งเจริญรุ่งเรืองกว่างานที่เคยๆเห็นมา จะใช้ไอที เทคโนโลยี่ ดารา หรืออะไรทั้งหลายแหล่อย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานคือ การหาสถานที่ ติดต่อ และหาซัพพลายเออร์ ต่อมาก็ เจรจาราคากับซัพพลายเออร์และผู้รับเหมา ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องมือแล้วก็อุปกรณ์แม้แต่เครื่องมือ สิ้นเปลืองบางส่วนที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบแล้วก็รัดกุมเพื่อให้เกิดผลดีสูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานปลีกย่อย จะต้องดูแลผู้รับเหมาก่อสร้างงานย่อยเช่น ฝ่ายของกิน ฝ่ายสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด และฝ่ายรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งพวกนี้เป็นข้อปลีกย่อยที่เราจะต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของพวกเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบไหม
 
การประชาสัมพันธ์ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันมากในการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการประชาสัมพันธ์งาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม ถ้าเป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แม้กระนั้นถ้าหากทำเองคนเดียวพวกเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนบทความ Press Release หรือแม้แต่วิธีการทำใบปลิว วิธีการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักกันพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการทีม ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ทำเช่นไรให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างประสานคล้ายคลึง ตามแผน และก็ตามเป้า ตามกำหนดเวลา และก็ตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจที่สุดแม้กระนั้นถ้าหากเอ๋ยถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ พวกเราพิจารณาถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับสินค้าใหม่ของบริษัทที่กำลังจะได้จากการการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ให้ผู้คนจำสินค้าให้ได้มากที่สุดและตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นรูปแบบธุรกิจที่ช่วยให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันโดยตลอดและมั่นคงขึ้นจากกิจกรรมภายในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อให้คนในงานเกิดความตื่นเต้นและงานมองไม่น่าเบื่อมากเกินไปนอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกลอง ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานจัดแสดงสินค้ารวมทั้งการรับจัดงานประชุมสัมมนาโดยการรันงาน อย่างมือโปร

ตรงนี้เข้าใจในเรื่องความสำคัญของการสร้างประสบการณ์ที่เหมาะสมผูกมิตรที่มั่นคงรวมทั้งนำข้อความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" ในการวางแผนการใช้งานและความปรารถนาสำหรับการดำเนินการของแบรนด์ของคุณ
 
เนื้อหาการจัดงาน บริษัทออแกไนซ์
 
-Event Organizer
 
-พัฒนาแบบ เนื้อหา
 
-ประสานงานนักแสดง
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งหมด
 
-กิจกรรมองค์กรแล้วก็ส่งเสริมวิธีขาย เช่น
 
-งานสัมมนาหรืองานเลี้ยงประจำปีของหน่วยงานต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวแนะนำสินค้า
 
-กิจกรรมเกื้อหนุนแนวทางการขายหลากหลายรูปแบบ ฯลฯ
 
-นิทรรศการรวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมโปรโมททั่วประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ อย่างเช่น
 
-การประชุมนานาประเทศ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-อุปกรณ์แจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกหนแห่งมีความสบายต่อการใช้แรงงานรวมทั้งได้ภาพลักณ์ที่ล้ำสมัย
 
บุคลากรเสนอแนะผลิตภัณฑ์ ( PC , BA , PRETTY )
-บริการหาบุคลากรชี้แนะผลิตภัณฑ์ ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั่วประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายและก็สินค้าของท่านมีการรู้จักกันเพิ่มมากขึ้นการฝึกอบรมและก็คัดสรร เป็นเรื่องสำคัญที่ให้ได้เจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ตรงความจำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ ออกแบบ รวมทั้งจัดทำ mascot ที่มีความงดงามแฝงด้วยประสิทธิภาพของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-ทำซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ INTERACTIVE เพื่อแนะนำแล้วก็โฆษณาสินค้าของท่าน
รถยนต์โปรโมทสินค้า
-ดีไซน์และก็จัดหารถยนต์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าทุกรูปแบบให้บริการอีกทั้งในรวมทั้งชนบท
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-เครื่องมือต่างๆที่ใช้เป็นสิ่งที่ใช้ในการจัดงานกิจกรรมเพื่อสนับสนุนแนวทางการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าอีกทั้งระยะสั้นรวมทั้งระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการวางแบบและทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการติดตั้งขนและจัดเก็บ
 
ให้บริการจัดงานกิจกรรมเกื้อหนุนการขายรวมทั้งยุทธวิธีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมืออาชีพ
 
แจกบัวแน่นอนแผ่นพับ,LEAFLET,จัดตั้งBANNER พร้อมวางแบบรวมทั้งผลิต
แจกตัวอย่างสินค้า
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงลองเพื่อผลักดันวิธีขายในอาคารสำนักงาน,ห้าง,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวสินค้า,งานจัดสำหรับแสดงสินค้า,งานนิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่เบิกบาน
 
กิจกรรมสนับสนุนวิธีขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYทำของฝาก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมช่วยเหลือวิธีขายภาคสนาม Roadshow,รถยนต์ขยายเสียง,รถรูปขบวนทรูป
กิจกรรมผลักดันการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กรุ๊ปหน่วยงานเอกชนรัฐบาล
จัดหาพนักงานSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการดำเนินการจากการบริหารอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โรงเก็บของจัดเก็บสินค้า
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บสินค้า มี 2 แบบคือ
1. จัดเก็บสินค้าตามจำนวนผลิตภัณฑ์ ซึ่งรูปแบบนี้ อัตราค่าบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บสินค้าเต็มพื้นที่ (เช่าเหมาตึกอีกทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดแจงโกดังเก็บสินค้า และก็มีบริการ Repacking บริการคัดแยกสินค้ารวมทั้งจัดสินค้า โปรโมชั่น
-รับกระจายสินค้าหรือ จัดส่งสินค้าทั่วทั้งประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้าคงเหลือรวมทั้งรายงานผลิตภัณฑ์ยังเหลือต่อเดือน
 
คลังที่เอาไว้เก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จำเป็นจะต้องการด้วยการอำนวยความสะดวกสบายจากการหาที่จัดเก็บอุปกรณ์จาก งานอีเว้นท์แล้วก็STORAGE โกดังจัดเก็บสินค้า ด้วยบริการพิเศษเรามีการจัดแจงคิดแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างเป็นระบบ สามารถจัดแจงได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าโดยมากของเราจะได้รับกับงานที่ไปถึงเป้าหมาย มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้า, ประชุม ประชุมสัมมนา,เราสามมารถดูและก็ได้อย่างดีเยี่ยม อย่างมือโปร,รวมทั้งนอกเหนือจากนี้เรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายแล้วก็ครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งศุนย์ประชุม , สถานศึกษา ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้าง ,ตลาดนัด ทั่วราชอาณาจักร
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: