หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเว็บขายของออนไลน์จึงต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน บทความนี้ดูสิ  (อ่าน 2 ครั้ง)
lnwneverdie2015
English Expert
****

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 524


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 09:15:57 pm »

ในปัจจุบันมีหลายท่านเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนโซเชียลมีเดียต่างๆคุณจะเจอคนขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย รวมทั้งก็ปิดตัวได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่ผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามถ้าท่านปรารถนาบนตลาดออนไลน์ คุณจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าเพราะเหตุใดท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองนึกคร่าวๆ ว่าหากว่าคุณจะต้องโพสคอนเทนต์เพื่อขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขบทความซึ่งลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย รวมทั้งทำให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมถ้าคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นบทความคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด ขณะเดียวกันท่านยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยไหมที่คุณค้นพบว่าตัวเองหลงลืมโพส หรือไม่มีเวลาลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรือติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือช่วงค่ำ ในการคิดคอนเทนต์ จัดทำเนื้อหา และตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสให้แก่คุณโดยอัตโนมัติ และคุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาสำหรับโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่ท่านอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้คุณมีหลงเหลือเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับพาลูกๆไปรับประทานอาหาร หยุดพัก หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่ต้องกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่ท่าน และยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งคือหัวใจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ ถ้าคอนเทนต์เพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้ใส่ใจ หรือว่าใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามไตร่ตรองและสร้างสรรค์ด้วยหัวใจ ผลลัพธ์จะได้มากกว่าซึ่งคุณคาดคะเนไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทcontentก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: